Nicha’s Reviews > พิพิธภัณฑ์แห่งความไร้เดียงสา > Status Update

Nicha
Nicha is on page 271 of 624
ปามุกบรรยายอารมณ์ตลค.ได้ละเอียดเกินจนสงสัยแล้วนะว่าเขียนเคมาลขึ้นมาจากตัวเองปะ5555 ใดๆโคตรสะใจตอนเคมาลเจอบทเรียนfeminism101เข้าไป แต่ก้สงสารสิเบลจังเห้อ
10 hours, 8 min ago
พิพิธภัณฑ์แห่งความไร้เดียงสา (The Museum of Innocence)

flag

Nicha’s Previous Updates

Nicha
Nicha is on page 207 of 624
เห้อ เคมาลแกก้หลอกตัวเองไปวันๆ แกไม่เคยเข้าใจความรู้สึกฟูซุนเลย ไม่เคยแคร์สิเบลเลย ผช.ในสังคมมุสลิมนี่แม่งนะ ปามุกเขียนตลค.ผชทุกคนได้ชวนอ้วกมาก5555
Jul 23, 2026 10:25AM
พิพิธภัณฑ์แห่งความไร้เดียงสา (The Museum of Innocence)


Nicha
Nicha is on page 177 of 624
วันนี้เพิ่งขายของตุรกีชิ้นสุดท้ายที่มีอยู่ในร้านไปพอดี ขอถ่ายโอนความทรงจำและความรู้สึกดีๆที่มีต่อคนและประเทศตุรกีมาไว้ในหนังสือเล่มนี้ละกัน :)
Jul 22, 2026 09:59AM
พิพิธภัณฑ์แห่งความไร้เดียงสา (The Museum of Innocence)


Nicha
Nicha is on page 96 of 624
เหมือนถูกปลุกขึ้นมาให้คิดถึงช่วงเวลาอันแสนสุข(มั้ง)นั้นอีกครั้ง—วันคืนที่เรานั่งยิ้มให้กับทิชชู เศษโคนไอติม ถุง เหรียญ ใบไม้ ดอกไม้ และเศษหญ้า
Jul 22, 2026 08:09AM
พิพิธภัณฑ์แห่งความไร้เดียงสา (The Museum of Innocence)


Nicha
Nicha is on page 81 of 624
วรรณกรรมสำหรับคนหมกมุ่นกับความทรงจำและข้าวของโดยแท้ ปามุกบรรยายได้กลมกล่อมมาก ว่าจะหยุดแต่ก็หยิบโซจูมากระดกละอ่านต่ออีกนิด เคลิบเคลิ้มดีเจรงๆ
Jul 21, 2026 12:38PM
พิพิธภัณฑ์แห่งความไร้เดียงสา (The Museum of Innocence)


Nicha
Nicha is on page 51 of 624
โคตรรรชอบเลยย 1ในท้อป5ของปีนี้มาแน่ รอเขียนรีวิวหลังอ่านจบไม่ไหวละ ความเอาความทรงจำไปผูกกับสิ่งของรอบอะ รีเลทจนขนลุก 😭
Jul 21, 2026 11:09AM
พิพิธภัณฑ์แห่งความไร้เดียงสา (The Museum of Innocence)


Nicha
Nicha is starting
ตีตั๋วจากเช็กมาพักที่อิสตันบูลสักวีค555 ตี3ตื่นมาแกะซีล แค่เปิดหน้าแรกก็อยากจะอ่านให้จบรวดเดียวเลย มีเซนส์ว่าจะชอบมากแน่ๆ แต่คืนนี้ต้องนอนได้ละTT
Jul 20, 2026 01:20PM
พิพิธภัณฑ์แห่งความไร้เดียงสา (The Museum of Innocence)


Comments Showing 1-1 of 1 (1 new)

dateUp arrow    newest »

message 1: by Nicha (new) - added it

Nicha วันนี้มีเวลาอ่านเยอะก้จริงแต่อ่านได้น้อยเพราะมัวแต่ไปอ่านปวศ.ตุรกี555 อ่านแล้วก้อยากให้ปท.เรามีคนอย่างอตาเติร์กบ้างจัง ไม่แปลกใจละว่าทำไมคนตุรกีถึงรักเขามาก คนแบบนี้อะที่สมควรถูกยกย่องว่าเป็นพ่อของแผ่นดินจริงๆ ตัดภาพมาที่ประเทศสารขัณฑ์แถวนี้แล้วได้แต่ถอนหายใจดังเห้อ…. ใดๆการอ่านหนังสือเล่มนี้แม่งพาเราไปไกลเหลือเกิน ไม่เคยอ่านนิยายรักเรื่องไหนแล้วอยากไปตามศึกษาปวศ สังคม วัฒนธรรมต่อเท่าเรื่องนี้เลย ไม่สิ จริงๆต้องพูดว่าคนที่รักหนังสือเล่มนี้อะพาเรามาไกลมาก อิอิ <3


back to top