Jump to ratings and reviews
Rate this book

The Reason Why Raeliana Ended up at the Duke's Mansion Novel #1

그녀가 공작저로 가야 했던 사정 1 [Geunyeoga Gongjagjeolo Gaya Haessdeon Sajeong 1]

Rate this book
의문의 사망 이후 소설 속으로 빙의하게 된 박은하.
하지만 신은 아주 간단하게 그녀에게 빅엿을 주고 떠났으니,

"단명할 상이네.”

그녀가 빙의한 인물은 조만간 행복한 금수저인 채로 단명할 엑스트라였다.
약혼남에게 독살당할 운명을 지닌 레리아나 맥밀런,
그녀가 단명을 피하기 위해 악마보다 더한 놈과의 거래를 시작한다.

“거래를 청하고 싶습니다.”
“말을 맞춰 주었더니, 재미없는 장난이었군.”

살기 위한 엑스트라 빙의녀와 요사스러운 소설 속 남자 주인공의 은밀한 비즈니스!

‘이것 봐! 내 몸에 마그네슘이 부족한 것 같은데?’
―과즙 같은 상큼함을 지닌, 레리아나 맥밀런.
‘지금 네 입에서 나오는 게 말인지 똥인지 모르겠는데?’
―속을 알 수 없는 이중인격자, 노아 윈나이트.

유쾌하고 은밀한 두 남녀의 밀고 당기는 목숨 연장 프로젝트!

416 pages, Paperback

Published December 28, 2016

6 people are currently reading
68 people want to read

About the author

Milcha

47 books27 followers

Ratings & Reviews

What do you think?
Rate this book

Friends & Following

Create a free account to discover what your friends think of this book!

Community Reviews

5 stars
34 (50%)
4 stars
23 (33%)
3 stars
8 (11%)
2 stars
3 (4%)
1 star
0 (0%)
Displaying 1 - 7 of 7 reviews
Profile Image for M..
45 reviews3 followers
November 21, 2022
เรื่องราวของหญิงสาวที่หลุดเข้ามาในโลกของนิยายหลังจากที่พบว่าตัวเองนั้นถูกใครบางคนผลักลงมาจากดาดฟ้า ในโลกของนิยายนั้น ตัวละครที่เธอเป็นจะต้องถูกฆ่าตายด้วยฝีมือของคู่หมั้นของเธอเอง ด้วยความตั้งใจที่เธอบอกกับตัวเองว่า ‘จะไม่ยอมตายอีกครั้งแน่!’ เรื่องราวทั้งหมดจึงได้เริ่มต้นขึ้น การที่เธอเปลี่ยนแปลงเรื่องราวต่างๆในนิยาย ส่งผลให้เนื้อเรื่องของนิยายนั้นเปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่นกัน

บรรยากาศในเรื่องเป็นแนวน่ารักกุ๊กกิ๊ก นางเอกมีความใสๆโก๊ะๆ และมีมุมแสบอยู่บ้าง ส่วนพระเอกนั้นนอกจากจะหล่อ รวย เก่ง ดูเหมือนจะนิ่งๆ ไม่ค่อยสนใจใคร แต่บอกเลยว่าขี้แกล้ง และสายเปย์สุดๆ องครักษ์คนสนิทของพระเอกนั้นก็เป็นตัวละครที่สุดแสนจะน่ารักในแบบของคุณเค้า (พระเอกว่านิ่งแล้ว คุณองครักษ์นิ่งยิ่งกว่า5555)

เป็นเล่มที่อ่านแล้วสนุก เพลินมากก ช่วงแรกที่เริ่มอ่านก็อ่านๆหยุดๆ เหมือนยังไม่อินกับหนังสือเท่าไหร่ พออ่านไปสักพักเริ่มสนุกขึ้น ถูกจริตกับเราด้วยแหละ ก็เลยวางไม่ลงกันเลยทีเดียว 😆
Profile Image for Gil Mil.
48 reviews1 follower
May 3, 2023
สนุกแต่รู้สึกว่าไม่ค่อยสุดเท่าไหร่ บางฉากเหมือนตัดๆ มา ทำให้รู้สึกว่าสั้นๆ ห้วนๆ ไปหน่อย พลอตไม่ได้แปลกใหม่ ก็แนวเข้าสู่โลกนิยายแล้วหาทางไม่ให้ตัวเองตายเหมือนที่เคยเจอ สนุกตรงความฮาของพระเอกนางเอกบ้าง อ่านเพราะได้ทำเป็นอนิเมะ เลยลองหาต้นฉบับมาอ่าน ก็ไม่ได้ผิดหวัง แต่ก็ไม่ถึงกับว้าว ขึ้นเล่มสองอาจจะสนุกสุดเหวี่ยงเลยก็ได้(ละมั้ง?)
Profile Image for Mad Soul Child.
265 reviews16 followers
October 28, 2024
Теперь стало ещё очевиднее, насколько мизерные по событиям тома манхвы
В одной этой маненькой книжуле аж три графических тома
Profile Image for Nichapa Ratanaprichavej.
22 reviews
November 4, 2024
น่าจะเป็นเรื่องแนวหลุดเข้าไปในนิยายเรื่องแรก ๆ ที่ได้ดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่น webtoon เป็นเรื่องที่อ่านสบาย ๆ ตัวเอกมีความฉลาด ตรงไปตรงมา ถือเป็นคู่พระนางที่ good communication กันมาก ๆ
Profile Image for Kamon SecondAccount.
516 reviews42 followers
March 7, 2023
แนวเข้ามาอยู่ในโลกนิยาย และพยายามเปลี่ยนชะตาชีวิตตัวเอง

กำลังอยากอ่านแนวแฟนตาซีแบบชีวิตตัวเองดี๊ดีแบบนี้พอดี ดราม่าวันข้างหน้าน่าจะอยู่อีกหลายเล่มหน้า--ช่างมันไปก่อน
แนวการเขียนอ่านแล้วเผลอนึกว่าอ่านนิยายคนไทยแต่งบ่อยครั้ง (สงสัยชาติไหนๆ ก็แต่งสไตล์เดียวกันถ้าเป็นแนวนี้ ฮา)

อ่านถึงเล่ม 2 (ล่าสุด)แล้ว นางเอกรู้อนาคตแค่บางอย่าง ซึ่งอนาคตก็อาจเปลี่ยนไปแล้ว เลยไม่ถือว่าเธอมีอะไรพิเศษไปกว่าคนอื่นในตอนนี้ พระเอกเริ่มมีใจให้นางเอกแล้ว แต่ยังอยู่ในโหมดซึน พล็อตเรื่องอื่นยังไม่ชัด มีแต่เรื่องคำสาปกับการข้ามภพของนางเอกที่น่าจะมีเงื่อนงำบางอย่าง
Displaying 1 - 7 of 7 reviews

Can't find what you're looking for?

Get help and learn more about the design.