อ่านเรื่อยๆ มาเรียงๆ51 reviews3 followersFollowFollowDecember 16, 2020ในเล่มจะมีเรื่องสั้นสามเรื่องจากสามนักเขียนในตีมความสัมพันธ์คืนเดียว สำหรับเราเรื่องที่สนุกที่สุดและสมเหตุสมผลมากกว่าเรื่องอื่นคือพ่ายรักของนันทินี ด้วยสำนวนที่เป็นเอกลักษณ์แบบสุดๆ ต่อให้ไม่บอกชื่อ แต่อ่านแล้วก็รู้ว่านี่คือนันทินีแน่ๆ อีกทั้งยังมาในคอนเซปต์ผู้หญิงคิดมาก พูดเยอะ กับผู้ชายพูดน้อยแต่ขยันทำ ไม่มีอะไรจะนันทินีไปกว่านี้อีกแล้ว 55 ส่วนอีกสองเรื่องจะมีบางจุดที่แปลกๆอยู่บ้าง อย่างหวานรักที่ลากไปไกลถึงมีโจรมาช่วยช่วยพิสูจน์รัก ทำให้งงนิดหนึ่งว่าทำไมนักเขียนพาไปถึงจุดนั้น ส่วนเรื่องสุดท้าย อาจด้วยความที่มันสั้นมาก ทำให้ไม่ค่อยเข้าถึงความรักของคู่พระนาง และด้วยความที่ตีมเป็นเรื่องความสัมพันธ์ข้ามคืน นักเขียนทั้งสามคนก็ขึ้นชื่อฝีมือการเขียนฉากฮอตฉ่า ทำให้ฉาก NC ไม่ปราณีอ่านแล้วร้อยตามไปด้วยเลย 55โดยรวมด้วยความที่เป็นเรื่องสั้น ก็อ่านฆ่าเวลาได้เพลินๆ สนุกพอประมาณ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบนิยายที่มีปมเยอะๆ หรืออาจถูกจริตกับนักอ่านสาย NC เล่มนี้พิมพ์มาหลายปีแล้ว หากใครมีก็อยากชวนให้หยิบขึ้นมาอ่านคั่นเวลา พักจากบรรยากาศเครียดๆ จากสถานการณ์บ้านเมืองค่ะ 😊😊
รำพึง ลำพัง478 reviews30 followersFollowFollowDecember 20, 2018คิดว่าเคยอ่านแล้วแหละ เรื่องแรกขำดี ถึงจะไม่โอเคในบางจุด เรื่องสองสามจำไม่ได้ละ อ้อ โอเคเฉพาะเรื่องแรก เรื่องหลังคืออัลลัยก็ไม่รู้rape thai-novels
Ann375 reviews40 followersFollowFollowJune 3, 2017เล่มนี้มี 3 เรื่อง แต่งโดย 3 นักเขียนพ่ายรัก 3.5/5 หวานรัก 2.5/5คืนรัก 2.5/5 one-night-wonder overated-and-erotic น-นท-น