Jump to ratings and reviews
Rate this book

แสนรัก

(ถ้า) แสนรัก... เป็นนิยายตลก

Rate this book

150 pages, Paperback

23 people want to read

About the author

อยุทธ์

29 books14 followers

Ratings & Reviews

What do you think?
Rate this book

Friends & Following

Create a free account to discover what your friends think of this book!

Community Reviews

5 stars
7 (33%)
4 stars
6 (28%)
3 stars
8 (38%)
2 stars
0 (0%)
1 star
0 (0%)
Displaying 1 - 5 of 5 reviews
Profile Image for Monaliz Juang.
640 reviews
November 20, 2015
เล่มนี้รวบรวมเอาบทสนทนาตลกๆน่ารักๆมาให้อ่านกันสั้นๆหลายๆอัน รวมไปถึงเรื่องสั้นตอนเล็กๆน้อยๆ ของเทวาฤทธิ์และจอมไท และก็เรื่องของหลานหลงพี่ชายนางเอกด้วยค่ะ

จริงๆหลายคนเชียร์เทวาฤทธิ์กับจอมไทหนักมาก แต่ส่วนตัวแล้วจริงๆอยากให้เทวาฤทธิ์ได้คนที่บ่งแผลในใจออกมากกว่า คนที่ตัวเขาชอบนะคะ ถึงจะชอบแบบไม่มีเพศมาขวางกั้นก็ตาม แต่คิดว่าถ้าจะแก้ปมในใจมันต้องมีอะไรสักอย่างที่ทำให้เลิกหวาดกลัว แต่พร้อมจะยอมรับและสู้กับมัน แต่ถ้าเขาคู่กันก็ไม่ได้ว่าอะไรคะ ก็ดูน่ารักดี

หลานหลงจริงๆก็คล้ายเทวาฤทธิ์แต่บาดแผลอาจจะไม่ลึกและสาหัสเท่า ใครอยากรู้เรื่องเขาของมากขึ้นตามไปในเล่มได้เลยค่ะ
Profile Image for Clairdenoon.
1,976 reviews404 followers
June 14, 2016
เอาอีก..เอาอีก..เอาอีก♡♡♡♡♡♡อยากอ่านอีก...ไม่อยากให้จบเลยTT...ขำฮาน้ำตาเล็ดมากกกก...รักวิสา,คลั่งลุง♡,เอ็นดูจอมไท,เชียร์เทวา,ปลื้มอิน,แอบกรี๊ดหลานหลง......อะไรที่เป็นเรื่องนี้ชอบหมดเลย.....*o*...ขอบคุณไรท์เตอร์ที่พามาค่ะ(ได้โปรดพามาอีก...จอมไท♡เทวายังไม่เคลียร์นะคะ)......อร๊ายยย.....อยากไปกินขนมที่ห้องลุง^0^
Profile Image for Smtlee.
80 reviews1 follower
February 6, 2026
อ่านได้ขำๆเป็นส่วนเติมจากเล่มแสนรักให้ได้อรรถรสมากขึ้นแต่ไม่อ่านก็ได้เนื้อหาส่วนหลักครบสมบูรณ์ในเล่มแสนรักอยู่แล้ว
Profile Image for Breezy Riz.
218 reviews1 follower
Read
November 21, 2015
จะเรียกเล่มนี้ว่าเป็นเล่มรวมมุกตลกน่ารักๆ และ Spin off ของแสนรักก็ไม่ผิดค่ะ
ถ้าอ่านแสนรักมาก่อนก็จะได้อรรถรสมากขึ้น แต่ถ้ายัง การอ่านเล่มนี้ก็จะเป็นเหมือนกับสปอยส์แสนรักกลายๆ
Displaying 1 - 5 of 5 reviews

Can't find what you're looking for?

Get help and learn more about the design.