Jump to ratings and reviews
Rate this book

เงาใต้ม่านเมฆ

Rate this book
'นิวาริน' เด็กอุปการะในบ้านเศรษฐีถูกนำตัวไปแลกกับหนี้ แต่กลับเกิดพลิกผัน ตกกระไดพลอยโจนไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งเข้ากับ 'ปวรรัชดล' พ่อหม้ายไฮโซ เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็น 'ของเขา' มีหรือจะปล่อยให้ใครแย่งไป
.
“เราเป็น…”
.
“อย่ามาเจ้าเล่ห์อีกค่ะ” เธอดักทางเขา ตอนนี้ความน่าเชื่อถือของปวรรัชดลแทบจะเป็นศูนย์!
.
ปวรรัชดลที่เงียบขรึม ปวรรัชดลที่ไว้ตัว คนนั้นหายไปไหนหมด?!
.
“…บางทีคุณอาจจะท้องอยู่นะ” เหมือนมุมปากของเขายกยิ้ม
ไม่จริงหรอก คนบ้า!
.
“วันนั้นคุณป้องกัน อีกอย่าง…” ครั้งนี้เธอรู้สึกเป็นฝ่ายเหนือกว่า “ประจำเดือนของฉันมาแล้วค่ะ”
.
ปากของคนที่คิดจะใช้ความอำนาจครอบงำจึงต้องคว่ำ แม้จะรู้สึกอยากขำ แต่นิวารินก็พยายามเก็บอารมณ์ขันเพื่อไว้ท่าที
.
“นอนพักผ่อนได้แล้วค่ะ ถ้าไม่หลับ ฉันจะหนีไปจริงๆ นะ”
.
“งั้นผมขอจับมือคุณนะ” เขาเปลี่ยนมือที่จับมาประสานนิ้วมือกับเธอ
,
“ไม่ค่ะ” ถึงปากจะปฏิเสธ แต่นิวารินจะทำอะไรได้ ในเมื่อเขาสอดนิ้วเข้าไปล็อคระหว่างร่องนิ้วของเธอจนสลัดไม่ออก
.

605 pages, ebook

Published September 27, 2020

2 people want to read

About the author

ฟ้าน้ำค้าง

15 books1 follower

Ratings & Reviews

What do you think?
Rate this book

Friends & Following

Create a free account to discover what your friends think of this book!

Community Reviews

5 stars
0 (0%)
4 stars
0 (0%)
3 stars
3 (75%)
2 stars
1 (25%)
1 star
0 (0%)
Displaying 1 - 2 of 2 reviews
Profile Image for Wanyiwa.
1,597 reviews134 followers
October 30, 2020
เป็นอีโรติกเบาๆที่มีพล็อตในการเล่าเรื่องค่ะ นางเอกเป็นเด็กในอุปการะของบ้านเศรษฐี แต่หลังจากผู้มีพระคุณเสียชีวิตไป ก็ต้องทนอยู่ในบ้านแบบกล้ำกลืนเหตุเพราะติดเรื่องความกตัญญูที่ค้ำคอ มีแค่ลูกสาวคนเล็กของเจ้าของบ้านกับป้าแม่บ้านเท่านั้นที่ดีกับเธอด้วยใจจริง ชีวิตนางเอกรันทดสุดๆ ถูกมอมยาเพื่อให้ไปเสียตัวด้วยความหมั่นไส้จากสะใภ้ใหญ่ของบ้าน แต่บังเอิญจับพลัดจับผลูไปเสียตัวให้กับพระเอกแทน ส่วนพระเอกก็รูปหล่อ พ่อรวย แต่ติดที่มียังไม่หย่ากับภรรยาสาวคนสวยที่เป็นดาราดัง แม้จะมีข่าวออกมาว่าเลิกรากันไปแล้วก็ตาม

พล็อตดูคล้ายจะดราม่า แต่นักเขียนยังเล่าแบบไม่ค่อยขยี้อารมณ์นัก มีพล็อตย่อยๆที่ใส่มาเยอะแยะมากมายเพื่อให้รู้ว่าชีวิตนางเอกนั้นสุดแสนจะน่าสงสาร ส่วนพระเอกนั้นก็แสนดี คอยตามช่วยเหลือนางเอกตลอด แต่เป็นพล็อตตามขนบที่เห็นกันได้ทั่วไปและไม่ช่วยให้เราอยากติดตามเท่าไหร่ ตัวละครยังขาดสีสันและเสน่ห์ เมื่อรวมกับวิธีการเล่าเรื่องแบบเรื่อยๆเอื่อยๆ ก็เลยรู้สึกอ่านไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ค่ะ
Profile Image for Jayz.
313 reviews56 followers
March 24, 2021
3/5 ⭐⭐⭐เป็นเรื่องที่รู้สึกชอบในการวางบุคลิก ของพระนาง ที่ไม่จ๋า พิมพ์นิยมจนเกินไป แต่เป็นการคีพลุค ที่ค่อยพัฒนาไปพร้อมเนื้อเรื่อง อาจมีเว่อร์นิดๆ กับความรันทด บัดซบของชีวิตนางเอก แต่เนื้อเรื่องดีอยู่ สำนวนยังไม่ไหลลื่นเท่าไหร่
Displaying 1 - 2 of 2 reviews

Can't find what you're looking for?

Get help and learn more about the design.