Jump to ratings and reviews
Rate this book
Rate this book
หนึ่งในนวนิยายชุด อาภรณ์ประดับรัก มี 3 เรื่อง คือ ภรรยาเจ้า, พระพายทายรัก, เถารัก

เมื่อน้องสาวต่างราชสกุลตัวนุ่มนิ่มที่เขาเฝ้าถนอมมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก จู่ๆ ก็มาถูกผู้ชายที่ไหนไม่รู้แย่งไป ถามหน่อยว่าใครที่ไหนมันจะไปยอม แม้ตัวเขาจะเคยออกปากไล่ยายตัวเล็กไปไกลๆ ดุว่าให้เลิกทำตัวติดหนึบพี่ชายอย่างเขาได้แล้ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาดุเขาไล่แล้วจะยอมยกให้คนอื่น

ไม่รู้ว่ารักครั้งนี้ เริ่มจากการที่น้องติดพี่ หรือว่า พี่ติดน้องกันแน่

472 pages, Paperback

Published September 1, 2018

4 people are currently reading
50 people want to read

About the author

เฌอมา

10 books8 followers

Ratings & Reviews

What do you think?
Rate this book

Friends & Following

Create a free account to discover what your friends think of this book!

Community Reviews

5 stars
3 (9%)
4 stars
9 (28%)
3 stars
15 (46%)
2 stars
4 (12%)
1 star
1 (3%)
Displaying 1 - 5 of 5 reviews
Profile Image for Aoon Ungkira.
27 reviews7 followers
October 27, 2018
เล่มนี้อ่านได้เพลินๆ ทุกคนในเรื่องฉลาด ทันกันหมด ทั้งฝั่งร้ายฝั่งดี แต่แอบขัดใจบุคลิกยัยก้าน นางเอกของเรานี่ปวกเปียกมาก หนูควรอยู่ในตู้อบไปตลอดเพื่อความปลอดภัยลู๊กกกกกก

ส่วนคุณชายภาณุคือไม่มีไรจะติ ใช่!ฉันลำเอียง มีไรมั้ย

พาร์ทที่มีเสน่ห์ที่สุดของเรื่องคือ พาร์ทแม่ลูก หม่อมลูกไม้กับคุณชายภาณุ อ่านเรื่องนี้จบถึงกับต้องไปหยิบภรรยาเจ้ามาอ่านอีกรอบ คิดถึงหม่อมลูกไม้เหลือเกินเพคะ



Profile Image for Pika Cruz.
333 reviews29 followers
January 3, 2020
คหสต. ก็อ่านได้ค่า แต่คิดว่าสองเรื่องที่ผ่านมาน่าสนใจกว่า
น้องก้านขัดใจค่ะ บุคคลิกปวกเปียกไป ชายนุเรามีความเป็นเสือสิงห์กระทิงแรดไงคะ เจอน้องอ่อนเปียนปูน มันดูไม่ make sense เท่าไหร่
Profile Image for Apple Zhao.
78 reviews2 followers
June 9, 2019
ค่อนไปครึ่งหลังสนุก ช่วงแรกค่อนข้างช้า
Profile Image for Ochaphen.
64 reviews
December 30, 2025
รุ่นลูกของทั้งสองเรื่อง เป็นรักวัยมหาลัย พระเอกแบบเลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก เลี้ยงเป็นน้อง แต่อยู่ๆ ก็เปลี่ยนมุมมองจากน้องมาเป็นเมีย—ไม่ใช่โทรปที่ชอบเท่าไหร่
นางเอกเพิ่งเข้ามหาลัย พระเอกเป็นรุ่นพี่ พร้อมกับดราม่าล้านแปดที่เป็นมรดกตกทอดจากภรรยาเจ้าและพระพายทายรัก พระเอกก็แบบ ธงแดงอยู่น้า ใครใคร่อ่านก็อ่าน ส่วนทางนี้อ่านเพราะอ่านมาตั้งแต่รุ่นทวด จะไม่อ่านเรื่องนี้ก็กระไร
แต่ถ้าตัดเรื่องโทรปออกไป เรื่องนี้สนุกสุดในเซ็ต3เรื่องของภรรยาเจ้า
Profile Image for Kanokkan.
163 reviews16 followers
April 23, 2019
ขัดใจตั้งแต่รุ่นพ่อ-แม่มายันรุ่นลูก ตัวร้ายหายไปไหน? ทำอะไรไว้ก็แค่กล่าวถึงไม่มีบทลงโทษ? แล้วพอเฉลยตัวร้ายต่างๆนานา ทำอะไรพวกเขาบ้าง? แค่บอกว่าหายไปจากทะเบียนราษฎร์ แล้วหายไปไหนล่ะ? ตัวเอกทั้งหมดก็ดูแย่งกันมีบทมากกกก มีบทเยอะที่สุดคือพ่อแม่ ไม่ใช่พระนาง ตรึงงง! หม่อมลัลนามีซีนเยอะกว่าหนูก้านอีกมั้ง เหอๆ
Displaying 1 - 5 of 5 reviews

Can't find what you're looking for?

Get help and learn more about the design.