Home
My Books
Browse ▾
Recommendations
Choice Awards
Genres
Giveaways
New Releases
Lists
Explore
News & Interviews
Loading...
Community ▾
Groups
Quotes
Ask the Author
People
Sign in
Join
Jump to ratings and reviews
Want to Read
Buy on Amazon
Rate this book
มายารักเจ้าพ่อ
อัญพัชญ์
0.00
0 ratings
0 reviews
Want to Read
Buy on Amazon
Rate this book
“นี่ถ้าคุณสั่งให้ฉันเต้นโชว์ ฉันก็ต้องทำใช่ไหม” ปาริมาประชดถาม
“อันนี้ฉันยังไม่เคยคิดนะ แต่ก็น่าสนใจเหมือนกัน แต่ว่าถ้าจะเต้นให้ฉันดูเธอต้องแต่งตัวน้อยชิ้น ปิดแค่บนกับล่างก็พอ ทางที่ดีไม่ต้องใส่อะไรจะดีที่สุด ว่าแต่หุ่นอย่างเธอนี่จะมีอะไรมาโชว์ให้ฉันเร้าใจได้บ้างรึเปล่า” สายตาเข้มสำรวจคนตัวเล็กตรงหน้าอย่างพิถีพิถันตั้งแต่ช่วงไหล่ไล่ลงมาถึงหน้าอกเอวคอด สะโพกมน
ทุกสิ่งทุกอย่างที่มหาเศรษฐีหนุ่มเพลย์บอยเจ้าของธนาคารใหญ่ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วทุกทวีปอย่าง ‘เชส หยาง’ จะตระหนักถึงทุกครั้งที่เขากำลังโอบกอดหญิงสาวแต่ละคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต...ก็คือผู้หญิงเพียงคนเดียวที่เขาเคยรัก แต่ถูกเธอหักหลังและทอดทิ้งเขาไปเมื่อหลายปีก่อน แต่ตอนนี้ ‘ผู้หญิงคนนั้น’ กลับเป็นฝ่ายมาปรากฏตัวต่อหน้าเขาเองถึงบอสตัน... ในสถานะใหม่ ‘แม่บ้าน’ แน่นอนว่าคนอย่างเขาย่อมมีวิธีการที่จะ ‘แก้ไข’ ความสัมพันธ์ที่เคยล้มเหลวในอดีต ชนิดที่ ‘ร่างกายของเธอ’ จะต้องพึงพอใจเป็นที่สุด!
‘ปาริมา’ มีความใฝ่ฝันหนึ่งในชีวิต แต่การจะก้าวไปถึงความฝันนั้น ก่อนอื่นเธอต้องประคองชีวิตตัวเองอยู่ในต่างบ้านต่างเมืองให้ได้ เธอจึงไม่ปฏิเสธงานทุกอย่างแม้กระทั่งอาชีพ ‘แม่บ้าน’ ในบริษัทของเขา แต่เมื่อเจ้านายหนุ่มผู้มากล้นด้วยเสน่ห์และความร่ำรวยใช้เล่ห์เหลี่ยมล่อลวงจนเธอยอมเต็มใจขึ้นเตียงกับเขา และปล่อยให้เขาทำลายความฝันของเธอจากไฟปรารถนาของร่างกายหนุ่มแน่นกำยำชนิดนับครั้งไม่ถ้วนจน ‘ตั้งครรภ์’ ปาริมาถึงเข้าใจว่าสิ่งที่ เชส หยาง มอบให้เธอไม่ใช่ความรัก แต่เป็นการแก้แค้น! จนกระทั่งเรื่องราว ‘ความลับทางสายเลือด’ ของนางบําเรอในอดีตถูกตีแผ่ออกมา และมันจะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างชนิดที่มหาเศรษฐีหนุ่มจะต้องรู้สึกผิดไปตลอดชีวิต!
“เธอชอบสัมผัสฉันไหม”
“มะ...ไม่ค่ะ” ปาริมาตอบ
“แน่ใจเหรอว่าไม่ชอบ” เชสถาม หากยังไม่ยอมปล่อยมือ เขารู้ว่าเธอกำลังเขิน
“ค่ะ” เจ้าของมือยังคงยืนยันคำเดิม แม้ตอนนี้เธอพยายามจะฝืนไม่ให้เขาลากมือต่ำลงไปกว่านี้ แต่ก็ดูจะยากเต็มที
“ตอนนี้ยังไม่ แต่อีกไม่นานเธออาจจะชอบ และเมื่อถึงเวลานั้นเมื่อไร ฉันยอมให้เธอสัมผัสฉันทุกส่วนเหมือนที่ฉันชอบสัมผัสเธอ ไม่ว่าด้วยมือหรือริมฝีปากฉันเต็มใจทั้งนั้น” เชสยอมให้มือเล็กหยุดอยู่แค่ขอบบอกเซอร์เท่านั้น
“ครั้งนี้ฉันจะสัมผัสให้เธอดูเป็นตัวอย่างเพื่อให้เธอเรียนรู้ แล้วครั้งหน้าฉันจะให้เธอสัมผัสฉันบ้าง”
302 pages, Paperback
Published February 1, 2015
Book details & editions
Loading...
Loading...
About the author
อัญพัชญ์
7 books
Follow
Follow
Ratings
&
Reviews
What do
you
think?
Rate this book
Write a Review
Friends
&
Following
Create a free account
to discover what your friends think of this book!
Community Reviews
0.00
0 ratings
0 reviews
5 stars
0 (0%)
4 stars
0 (0%)
3 stars
0 (0%)
2 stars
0 (0%)
1 star
0 (0%)
Search review text
Filters
No one has reviewed this book yet.
Join the discussion
Add
a quote
Start
a discussion
Ask
a question