Clairdenoon1,970 reviews403 followersFollowFollowMay 10, 2017** spoiler alert ** :.....ชอบจิ๊บตั้งแต่แรกพบเลยหรือเปล่าใช่ครับ:แล้วชอบจิ๊บตรงไหนก็ชอบแบบที่จิ๊บเป็นนั่นแหละครับ:แล้วอะไรดลบันดาลใจให้ปิ๊งจิ๊บก็ตัวจิ๊บนั่นแหละ:มีอย่างอื่นอีกมั้ย?ทุกอย่างอยู่ในตัวจิ๊บหมดแล้ว ของแบบนี้มันต้องสัมผัสเองนะผมว่า อธิบายเป็นคำพูดลำบากจากบทสัมภาษณ์พี่เชน ในSOS....♥o♥ดีใจมากกกกกค่ะที่ได้อ่านหนังสือหายากหาเย็นเหลือเกินเล่มนี้^0^...จุดพลุให้ตัวเอง^0^ตอนอ่านอีพี่โต(เสี่ยงรักซาตาน)...จะคอยคิดหานิยามคำด่ามากมาย...คือไม่รู้จะด่าว่าอะไรดี...คำด่าคู่ควรเต็มไปหมด=_=แต่สำหรับพี่เชน...ในหัวใจแผลงรักนี้...โอยยยย♥o♥ไม่รู้จะชมอะไรดี♥o♥...คำชมใดจะคู่ควร...ทำไมเป็นพระเอกที่น่ารักน่าใคร่ได้ขนาดนี้คะ...พี่เชนคนดี พี่เชนที่รัก ....ไม่รู้จะสรรหาคำใดมาชมได้อย่างใจ(ขนาดไม่รู้นะเนี่ยหล่อน....)สไตล์การเขียนของไรท์เตอร์ยังคงเฉียบคมมีจิกกัดสังคมให้ได้แสบๆคันๆและฮา....ผ่านความคิดคำนึงของจิ๊บ(หรือนังจิ๊บที่ใครๆก็เรียกกันแบบนี้...แอบเคลือบความริษยาในน้ำเสียง)จิ๊บดูเป็นผู้หญิงตรงไปตรงมาไม่ดัดมากดูน่ารักจิ้มลิ้มเป็นธรรมชาติ ....ส่วนพี่เชน...รวมไว้ซึ่งความเป็นพระเอกในฝันสุดกรี๊ด หล่อมาก รวยมาก แต่ติดดิน รักนางเอกในแบบที่เป็นช่างประนีประนอม ออกแนวติสท์ๆ ...แต่เห็นสุภาพบุรุษสุดๆดูเป็นแมวหนุ่มนุ่มนวลใจดีแบบนี้....มีมุมเร่าร้อนเป็นเสือร้ายนะคะ..>0<กรี๊ด....พิสูจน์ได้จากซีนพาจิ๊บมาคอนโดว่าพี่เชนแซ่บแค่ไหนsexyเร้าใจยังไง.....อร๊ายยยย...สรุปง่ายๆว่าเรื่องนี้ดีมากกกกกกกกกอ่ะค่ะอ่านแล้วไม่อยากวาง...สุดๆ*0*ไรท์เตอร์เขียนได้ชวนคลั่งมากกกกค่ะ..ดีใจที่ได้อ่าน♥o♥
Tkpslc.456 reviews12 followersFollowFollowJune 15, 2020เป็นนิยายพาฝันอะนึกออกใช่มั้ยพาฝัน ฝันเฟื่อง ชวนฝันนิย๊ายยยนิยายยยที่ดำเนินเรื่องเรียบๆเรื่อยๆ อ่านได้เพลินๆรู้ตัวอีกทีจบแล้ว แต่จบก็เหมือนไม่จบความรู้สึกยังค้างอยู่ รู้สึกว่ามันควรมีต่ออีกซักหน่อยบรรยายแบบเหมือนเพื่อนมาเม้าให้ฟัง เล่านั่นเล่านี่เนื้อเรื่องไม่มีอะไรเป็นพิเศษนะ แต่ก็อ่านจนจบเลยอะ ตลกตัวเองเหมือนกัน 555 สรุปคือ เป็นนิยายสำหรับคนไม่คิดมาก ไม่ต้องหน้าดำคร่ำเครียดวิเคราะห์ปมอะไรให้ยาก เบาๆ ย่อยง่าย
Sararat14 reviewsFollowFollowAugust 22, 2017พระเอกนางเอกน่ารัก แต่ทำไมจบแบบ ค้างๆเหมือนจบไม่สุด รู้แหละว่าแฮปปี้เอนดิ้ง แต่มันดูขาดๆไม่สมบูรณืยังไงก็ไม่รู้ เรื่องนี้ ไม่มีตัวร้าย และตัวละครก็ดำเนินเรื่อง แค่ 2 คน คือพระนาง ส่วนประกอบอื่นๆเข้ามาแว้บๆ แล้วก็ไม่ได้มีบทบาทเด่นอะไร อ่านได้เรื่อยๆ สนุกๆ อ่านแบบไม่ติดดราม่า ไม่เวอร์ เรียบๆน่ารักๆ ใสๆ
Kamon SecondAccount516 reviews42 followersFollowFollowMay 5, 2018พล็อตรักที่เริ่มจากความสัมพันธ์คืนเดียว.เปิดเรื่องมานางเอกก็เสียซิงให้คนแปลกหน้าเรียบร้อยแล้วเพราะอกหักจากแฟนเก่า ต่อมาสองคนนี้ก็ได้มาเจอะเจอกันในบทบาทอื่น โดยที่เขาเดินหน้าจีบเธอเต็มที่ .พล็อตแบบนี้น่าจะร้อนแรงมากสำหรับหลายปีก่อน (สมัยที่นางเอกไม่เสียซิงง่ายๆ หรือถ้าเสียก็ต้องคบกันแล้ว) แต่เพราะมาอ่านในยุคนี้เลยรู้สึกเฉยๆ เนื้อเรื่องโดยรวมหวานน่ารัก เหมาะสำหรับอ่านเอายิ้มเอาฟินกับพระเอกที่หล่อและดีมีความจริงใจให้นางเอก ยิ่งเป็นฉากการทำงานในออฟฟิศ คนอ่านวัยทำงานหลายคนน่าจะฟินได้ไม่ยากหลังตัวเอกคบกันแล้วก็จะมีปมปัญหาระหว่างคู่รักนิดหน่อย ซึ่งเราจะไม่ค่อยชอบช่วงนี้เท่าไหร่ .โดยรวมแล้ว อ่านเพลินๆ ค่ะ
Clairdenoon1,970 reviews403 followersFollowFollowMarch 3, 2016:.....ชอบจิ๊บตั้งแต่แรกพบเลยหรือเปล่าใช่ครับ:แล้วชอบจิ๊บตรงไหนก็ชอบแบบที่จิ๊บเป็นนั่นแหละครับ:แล้วอะไรดลบันดาลใจให้ปิ๊งจิ๊บก็ตัวจิ๊บนั่นแหละ:มีอย่างอื่นอีกมั้ย?ทุกอย่างอยู่ในตัวจิ๊บหมดแล้ว ของแบบนี้มันต้องสัมผัสเองนะผมว่า อธิบายเป็นคำพูดลำบากจากบทสัมภาษณ์พี่เชน ในSOS....♥o♥ดีใจมากกกกกค่ะที่ได้อ่านหนังสือหายากหาเย็นเหลือเกินเล่มนี้^0^...จุดพลุให้ตัวเอง^0^ตอนอ่านอีพี่โต(เสี่ยงรักซาตาน)...จะคอยคิดหานิยามคำด่ามากมาย...คือไม่รู้จะด่าว่าอะไรดี...คำด่าคู่ควรเต็มไปหมด=_=แต่สำหรับพี่เชน...ในหัวใจแผลงรักนี้...โอยยยย♥o♥ไม่รู้จะชมอะไรดี♥o♥...คำชมใดจะคู่ควร...ทำไมเป็นพระเอกที่น่ารักน่าใคร่ได้ขนาดนี้คะ...พี่เชนคนดี พี่เชนที่รัก รักๆๆๆ....ไม่รู้จะสรรหาคำใดมาชมได้อย่างใจ(ขนาดไม่รู้นะเนี่ยหล่อน....)สไตล์การเขียนของไรท์เตอร์ยังคงเฉียบคมมีจิกกัดสังคมให้ได้แสบๆคันๆและฮา....ผ่านความคิดคำนึงของจิ๊บ(หรือนังจิ๊บที่ใครๆก็เรียกกันแบบนี้...แอบเคลือบความริษยาในน้ำเสียง)จิ๊บดูเป็นผู้หญิงตรงไปตรงมาไม่ดัดมากดูน่ารักจิ้มลิ้มเป็นธรรมชาติ ....ส่วนพี่เชน...รวมไว้ซึ่งความเป็นพระเอกในฝันสุดกรี๊ด หล่อมาก รวยมาก แต่ติดดิน รักนางเอกในแบบที่เป็นช่างประนีประนอม ออกแนวติสท์ๆ ...แต่เห็นสุภาพบุรุษสุดๆดูเป็นแมวหนุ่มนุ่มนวลใจดีแบบนี้....มีมุมเร่าร้อนเป็นเสือร้ายนะคะ..>0<กรี๊ด....พิสูจน์ได้จากซีนพาจิ๊บมาคอนโดว่าพี่เชนแซ่บแค่ไหนsexyเร้าใจยังไง.....อร๊ายยยย...สรุปง่ายๆว่าเรื่องนี้ดีมากกกกกกกกกอ่ะค่ะอ่านแล้วไม่อยากวางไม่อยากให้จบ...อิจจิ๊บสุดๆ*0*ไรท์เตอร์เขียนได้ชวนคลั่งมากกกกค่ะ..เป็นบุญจริงๆค่ะที่ได้อ่าน♥o♥This entire review has been hidden because of spoilers.
Muchi Muchima279 reviews31 followersFollowFollowAugust 2, 2016อารมณ์เหมือนอ่านนิยายเด็ก ๆ เริ่มเรื่องง่าย ๆ ปิ้งเร็วรักง่าย อารมณ์ยังไม่ลึกซึ้ง เป็นนิยายรักเบา ๆ เหมาะกับวัยใส2016
Mamarine Thiphayamongkol82 reviews4 followersFollowFollowNovember 18, 2017เป็นเรื่องแรกที่ได้อ่านจากนามปากกา'กันทรากร' พออ่านเล่มนี้จบต้องไปหาเล่มอื่นอื่นมาอ่านอีก เพราะชอบสำนวนของเจ้าของนามปากกาเหลือเกิน