Jump to ratings and reviews
Rate this book

จ้าวหัวใจไฟเสน่หา

Rate this book
เธอเกลียดเขาชนิดที่ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะเกลียดใครได้ขนาดนี้อีกแล้ว...
นับแต่วันที่ถูกเขาพร่าเอาความสาวไปโยนไว้ใต้เตียง
แค่เขา ‘อยากได้’ เธอเพียงอย่างเดียวเธอถึงได้
ตกเป็นเบี้ยใต้ถุนร้านให้เขาเล่นยามว่าง
หนีก็ไม่ได้ ไปไหนก็ไม่พ้น เมื่อคำว่าบุญคุณ
และจ้าวชีวิตค้ำคอ แต่ตำแหน่งเดียวที่เธอ
จะไม่มีวันยอมยกให้เขาคือ ‘จ้าวหัวใจ’

504 pages, Paperback

Published March 1, 2014

1 person is currently reading
42 people want to read

About the author

อุมารินทร์

5 books6 followers

Ratings & Reviews

What do you think?
Rate this book

Friends & Following

Create a free account to discover what your friends think of this book!

Community Reviews

5 stars
8 (33%)
4 stars
7 (29%)
3 stars
7 (29%)
2 stars
0 (0%)
1 star
2 (8%)
Displaying 1 - 7 of 7 reviews
Profile Image for Sweet💗💗.
188 reviews42 followers
July 30, 2019
ต้องยอมรับก่อนว่า นิยายสไตล์นี้ไม่ใช่แนวที่ชอบอ่านเท่าไร แต่เพื่อความหลากหลาย และอารมณ์ที่เริ่มเบื่อๆ ทำนองจะอ่านอะไรดีนะ? เลยเลือกหยิบมาอ่านเพื่อเปลี่ยนอรรถรสบ้าง 😎😎

นิยายเป็นแนวความรักโรแมนติกเหมือนในละครไทยที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยมากๆ ดังนั้นตอนอ่านเลยปล่อยว่างแนวคิดเฟมินิสต์ และตรรกะเหตุผลทางความคิดของพระเอกทิ้งไปซะ เพราะถ้ายึดติดคงอ่านไม่สนุกแน่ๆ 😅😅 ด้วยความที่พล็อตของนิยายไม่ซับซ้อน เล่าเรื่องแบบตรงๆ เลยไม่มีอะไรให้ลุ้นมาก (ถ้าจะลุ้นก็คงลุ้นว่าพระเอกจะร้ายได้ขนาดไหนกัน 55) แต่นิยายกลับอ่านไม่น่าเบื่อ ออกแนวอ่านสนุก อ่านเอามันส์ด้วยซ้ำ เพราะสำนวนการเขียนของนักเขียนที่เขียนดี ไม่มีติดขัด ถ่ายทอดอารมณ์ได้ต่อเนื่อง เลยทำให้มีฉากบีบคั้นที่ทำเอาสงสารนางเอก ทำนองว่านางเอกพยายามสู้ แต่ก็สู้พระเอกไม่ได้ 😓😓 จนต้องสาปส่งพระเอกหลายๆฉาก 55

เรื่องนี้ขอให้ 3.5 คะแนนค่ะ คือมันไม่ใช่ของแนวเราไง (อันนี้ความผิดของเราเองเนอะ 55) แต่สำหรับคนที่คอนิยายสไตล์แบบนี้ เราว่าเรื่องนี้น่าอ่านมากเลยนะคะ
Profile Image for M.
1,563 reviews207 followers
November 25, 2017
เป็นเรื่องที่สนองนี๊ดงานดราม่าของนี่ได้ดี
พระเอกปากแข็ง ปากร้าย นิสัยยยยยยยย สมควรโดน
นางเอกไม่ใช่ไม่สู้ นางเข้มแข็งมาก ด่าพระเอกตลอดเวลา 55555
มีผู้ชายมาจีบนางเอกมากมาย แต่เด่นสุดคือพระเอก 5555 ดูคนเขียนเชียร์พระเอกมาก
พระรองไม่ค่อยได้ออกฉาก มีแต่พี่ตะวันที่น่าจะมีเรื่องเป็นของตัวเองนะ จริงๆ หนึ่งก็น่าจะมีบทบาทมากกว่านี้
แต่พี่ตะวันเป็นตัวเสือก พระรองที่น่ารักมาก

แต่งานดราม่าก็มานะคะ ทำเอานี่น้ำตาหยดไปได้ซีนสองซีน

การบิลด์อารมณ์ให้นางเอกถือว่าดี แต่พระเอกดูไบโพลาร์ไปหน่อย
ตัวร้ายไม่รู้มีไว้ทำไม ร้ายไม่สุดน่ะ แต่ไม่ซีเรียส เพราะพระเอกร้ายยิ่งกว่า 555

ถือว่าเป็นเรื่องที่โอเค สำนวนใช้ได้ การเล่าเรื่องไม่เนิบนาบ กระชับดี
เรื่องนี้เบสิคเลยนะคะ ไม่มีความซับซ้อนซ่อนเงื่อน โต้งๆ ดี ลุ้นไปกับนางเอก
แต่ก็ไม่ได้ถึงกับลุ้นจนตัวโก่ง แต่ก็อ่านได้แบบวางไม่ลงเหมือนกัน
เป็นเรื่องแรกของอุมารินทร์ที่ได้อ่าน ถือว่าโอเคผ่านน
Profile Image for Clairdenoon.
1,953 reviews396 followers
April 5, 2016
สนุกมากกกกกก♥♥ยิ่งสนุกตรงที่คอยลุ้นว่าเมื่อไหร่นางเอกจะได้เอาคืน5555แล้วก็สมใจสะใจ....พระเอกนายเขมร้ายมากกกกวนมากกกแต่ก็ทำให้ใจเต้นแรงได้ตั้งแต่ตอนที่บอกว่า"อยากกินมะปราง"...มันฟินๆหน่วงๆหนุกๆอร๊ายยยย.♥♥.แนะนำเลย
Profile Image for Tkpslc..
456 reviews12 followers
June 3, 2020
แท็กก่อนอ่าน: dub-con / abuse / sexual harassment / sexual assault / violence

อ่านแล้วเรียกพระเอกไม่ลง เพราะคนแบบนี้ในชีวิตจริงต้องเข้าคุกเท่านั้น ความสัมพันธ์แบบ abusive relationship ไหนจะมีเรื่อง sexual harassment / sexual assault อีก หวั่นไหวไปกับนางเอกไม่ลงอะ พระเอกเป็นพวก manipulative จัดๆ
Profile Image for Pika Cruz.
333 reviews29 followers
January 18, 2021
อ่านไปขัดใจไปค่ะ พระเอกจ้องจะรับประทานนางเอกเราอย่างเดียว ดีหน่อยที่นางเอกไม่ยอมตั้งแต่ต้นเธอสู้และหลบพระเอกตลอด อ่านได้เรื่อยๆค่ะ
Profile Image for Ann.
375 reviews40 followers
September 1, 2019
3.5/5
นางเอกกลับมาทำงานให้ผู้มีพระคุณ ดันมาเจอลูกชายท่านที่รวบรัดให้ไปเป็นของเขา โหดร้ายกับเธอเหลือเกิน แต่ในที่สุดก็รักกัน

ส่วนตัวไม่ชอบแนว ใช้อำนาจ กดขี่ บังคับขืนใจแบบนี้ล่ะ เลยให้คะแนนได้เท่านี้ ภาษาเขียนดี พลอตเรื่องโอเค
Displaying 1 - 7 of 7 reviews

Can't find what you're looking for?

Get help and learn more about the design.