Jump to ratings and reviews
Rate this book

公主幫 #3

ท่านหญิงป่วนรัก

Rate this book
สิ่งใดที่ทำแล้วสนุกสนาน ทั้งไม่ผิดต่อคุณธรรมจรรยา คือหลักปรัชญาของ ‘พรรคองค์หญิง’ ซึ่งสมาชิกทั้งสี่ที่สูงส่งด้วยรูปโฉม สติปัญญา รวมถึงชาติตระกูล แต่กลับไม่ได้รู้สักนิดว่าเป็น ‘ตัวปัญหา’ ในสายตาใครต่อใครนั้นภาคภูมิใจนักหนา

ทันทีที่ได้รับการร้องเรียนจากเหล่าหญิงสาวชาวบ้าน ท่านหญิงฟู่เวยก็รีบออกปฏิบัติการจับโจรราคะมารับโทษ โดยนางทุ่มเทถึงขนาดเอาตัวเองเป็นเหยื่อล่อ

ทว่าเบาะแสที่ได้รับมีเพียงผู้ลงมือเป็นชาวต่างชาติ ฟู่เวยเลยทึกทักเอาว่า ‘ชาร์เทรอะ’ ชายชาวฝรั่งเศสผู้ซึ่งบังเอิญผ่านมาพอดีนั้นต้องเป็นโจรราคะตัวร้ายแน่นอน! กระทั่งจับเขามัดและฉีกทึ้งเสื้อผ้าออกเพื่อหาหลักฐานนั่นแหละ ถึงรู้ว่าผิดตัว เป็นเรื่องล่ะสิทีนี้... ฟู่เวยจะทำอะไรได้นอกจากเผ่นแน่บหนีไป

ภาวนาขออย่าให้ได้เจอะเจอกันอีก แต่น้องชายตัวดีก็ดันต้อนรับเขาเข้ามาพักอาศัยในบ้านเสียนี่ ต่อให้นางแสร้งทำเป็นไม่รู้จักและหลบหน้าแค่ไหน หากชาร์เทรอะกลับไม่ยอมคล้อยตาม ทั้งยังเอาคืนด้วยการป่วนนางอย่างหนักทั้งตัวและหัวใจอีกต่างหาก

224 pages, Paperback

First published December 11, 2007

1 person is currently reading
40 people want to read

About the author

陽光晴子

59 books3 followers

Ratings & Reviews

What do you think?
Rate this book

Friends & Following

Create a free account to discover what your friends think of this book!

Community Reviews

5 stars
6 (12%)
4 stars
18 (38%)
3 stars
16 (34%)
2 stars
6 (12%)
1 star
1 (2%)
Displaying 1 - 4 of 4 reviews
Profile Image for Lily 百合花.
1,458 reviews103 followers
November 30, 2018
ชื่อเรื่อง – ท่านหญิงป่วนรัก ชุดท่านหญิงจอมแก่น 3 (格格嫁番王 ชุด 公主幫)
ผู้แต่ง – หยางกวงฉิงจื่อ (陽光晴子) เขียน มดแดง แปล


ตัวละคร
ฟู่เวย
ชาร์เทรอะ, ซาเท่อเหลย อายุ 26 ปี


รีวิวหลังอ่าน

เล่มนี้พระเอกเป็นชาวฝรั่งเศสเต็มตัว เราว่าอ่านแล้วเรื่อยๆ ไปเรียงๆ ไม่ค่อยอินว่าพระนางรักกันไรงี้ และปัจจัยคนรอบตัว รวมถึงความคิดของนางเอกที่คิดเยอะไป ก็ทำเอาเรื่องราวอีรุงตุงนังโดยแท้

จุดที่ไม่ชอบก็น่าจะตอนที่กินเนื้อสดๆ ให้ดูนี่แหละ เราว่าหลายๆ อย่างพระเอกก็ทำแรงไปอย่างบอกไม่ถูก แต่เราไม่ชอบ

พออ่านมาถึงเล่มที่ 3 ของชุดแล้ว เราก็ยังคิดว่าเล่มแรกของชุดสนุกสุดอยู่ดีอ่ะ แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น เล่มนี้เราก็ใช้เวลาอ่านไม่นานเท่าไร ฮ่าๆ สรุปว่าทั้งชุดใช้เวลาอ่านน้อยมาก สู้เวลาดองไม่ได้ ดองนานเป็นสิบปี ฮ่าๆๆๆๆ

รวมๆ แล้วชุดนี้อ่านเพลินดีนะคะ ใครยังไม่เคยอ่านก็ลองหามาอ่านกันได้นะคะ ถ้ายังไงก็อยากแนะนำเล่มแรกสุดๆ เพราะเราว่าสนุกสุดแล้วค่ะ

[สปอยล์]

Start 8.37 น. Mon 26 Nov 2018
End 21.51 น. Mon 26 Nov 2018
Review Date 21.56 น. Fri 30 Nov 2018
Profile Image for M.
1,561 reviews207 followers
June 29, 2017
3.5
เรื่องนี้กลับรู้สึกเฉยๆ แฮะ รู้สึกช่วงที่ดราม่าไม่ค่อยอินเท่าไหร่ ถึงพระเอกจะน่าสงสารม๊ากกก
นางเอกดูโลเล คือก็เข้าใจแหละว่ามันก็น่าหวั่นใจ แต่กว่าที่พระเอกจะเอาชนะใจทั้งครอบครัวได้ไม่ง่ายเลย จู่ๆ มาตัดสินใจแบบทำร้ายกันเหลือเกิ๊น
ส่วนพี่ใหญ่ที่เป็นไพ่ตายก็ไม่ได้น่ากลัวเบอร์นั้น
แต่ชอบน้องชายกะพ่อของนางเอกนะ ตลกดี
ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ประทับใจเท่าก่อนหน้า
Profile Image for Ning.
2,489 reviews201 followers
September 21, 2012
มาเล่มนี้
พระเอกไม่ใช่ลูกครึ่งละ แต่เป็นคนฝรั่งเศสกันเลยทีเดียว

กว่าจะสมหวังก็เล่นเอาเหนื่อย โดนคนโน้น คนนี้กีดกัน
ก็อ่านได้เพลิน ๆ อีกแล้ว
Displaying 1 - 4 of 4 reviews

Can't find what you're looking for?

Get help and learn more about the design.