Srisurang's Reviews > Slow Hands
Slow Hands
by Leslie Kelly (Goodreads Author)
4.5 ดาวค่ะ ไม่เคยอ่านหนังสือของนักเขียนคนนี้มาก่อนค่ะ ลองโหลดมาอ่านในราคาสองเหรียญ ต้องบอกว่าคุ้ม เพราะชอบค่ะ สนุกดี มันต่างจาก HQ หมวดที่เคยอ่าน เพราะไม่น้ำเน่าสไตล์ลินน์ แต่ดูสมจริงกว่า ตัวละคร-อาชีพ มีรายละเอียดข้อมูลพอควร ดูจากปกแล้วอย่าคิดว่าฮอทมาก แค่พอประมาณเท่านั้น เป็นโรมานซ์หวานๆ มากกว่า เรื่องไม่ยาวนัก อ่านสบายๆ ค่ะ (ความรู้สึกที่ได้จากการอ่านไม่ค่อยตรงกับคำอธิบายหนังสือภาษาอังกฤษสักเท่าไหร่)
คนทำข้อมูลในงานประมูลเดทการกุศลทำข้อมูลสลับกัน เจค ที่ถูกขอร้องแกมบังคับให้มาประมูลเลยถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคุณตัวหนุ่มระดับสูง ซึ่งแม้ดดี้รับปากพี่สาวว่าจะมาประมูลตัดหน้าแม่เลี้ยง เพื่อไม่ให้แม่เลี้ยงประมูลเดทครั้งนี้สำเร็จ(แล้วนอกใจพ่อเธอ) ชอบตั้งแต่ฉากประมูลกันบนเวทีอะ สนุกแกมลุ้นดีค่ะ พระเอกเรื่องนี้น่ารักมากๆ ตอนเขาพูดจากับนางเอก ดูฉลาดและ nice มากๆ เลย นางเอกก็ดูดี ไว้ตัวแต่ไม่เชิด ไม่เว่อร์ เธอเป็นสาวไฮโซลูกเจ้าของธนาคาร หุ่นเซ็กซี่มาก แต่เคยผิดหวังเลยปิดกั้นตัวเอง เจคมาจากครอบครัวชนชั้นกลางแต่อบอุ่น ไม่แคร์เงิน มองคนที่จิตใจ มีพี่สาวน้องสาวสามคน เลยเข้าใจนิสัยผู้หญิงดี ชอบพระเอกคนนี้เลย
Sign into Goodreads to see if any of your friends have read Slow Hands.
sign in »
Comments (showing 1-2 of 2) (2 new)
date
newest »
newest »
message 1:
by
Saovanee
(new)
rated it 4 stars
Sep 18, 2011 05:22am
ดิฉันชอบฉากในร้านอาหารที่พระเอกบอกว่าอยากรักนางเอกยังไงน่ะค่ะ ทำเอาเกือบตกเก้าอี้ (ฮา..)แล้วนางเอกเรื่องนี้ก็แปลกจากเรื่องอื่นตรงที่เธอเป็นคนอวบแล้วก็หน้าอกใหญ่มั่ก มั่กจนพระเอกหลงไปเลย...แล้วก็ชอบตอนจบด้วยค่ะ
flag