Srisurang's Reviews > Upon the Midnight Clear
Upon the Midnight Clear (Dream-Hunters, #2; Dark-Hunter, #13)
by Sherrilyn Kenyon
by Sherrilyn Kenyon
อ่านเล่มแปลของสนพ.แก้วกานต์ค่ะ (ขี้เกียจใส่ข้อมูลหนังสือ)
นี่เป็นเรื่องสั้นสำหรับเทศกาลคริสต์มาส เกี่ยวกับดรีมฮันเตอร์หญิง ที่มาช่วย
ป้องกันและต่อสู้ปิศาจให้กับดาราหนุ่มหล่อ ซุปตาร์ของฮอลลี่วู้ด
เรื่องนี้จะสลับกับปกติ โดยนางเอกเป็นเทพ พระเอกเป็นคนธรรมดา
สนุกดีค่ะ อ่านได้เพลินๆ มีข้อคิดด้วยเล็กน้อย
ชอบการต่อสู้ของพระเอกตอนท้ายที่มีการเปรียบเทียบด้านนามธรรมด้วยนิดๆ อะ
แม้เรื่องจะไม่เลิศเท่า DH เล่มแรกๆ แต่ก็นับว่าดีทีเดียวค่ะ
พอจบเรื่องแล้วมีการเติมบทบรรยากาศคริสต์มาสของบรรดา DH ทั้งหลาย
ในเล่มก่อน ๆ กันแทบจะครบทุกครอบครัวเลยล่ะ
แค่ได้อ่านพระเอกในดวงใจโผล่มาคนละแวบก็ปลื้มแล้ว อิอิอิ
Sign into Goodreads to see if any of your friends have read Upon the Midnight Clear.
sign in »