Srisurang's Reviews > Finger Lickin' Fifteen
Finger Lickin' Fifteen (Stephanie Plum, #15)
by Janet Evanovich (Goodreads Author)
เพิ่งอ่านจบค่ะ อ่านเพลินๆ เรื่อยๆ นะคะ ก็สนุกดีพอควร มีตอนที่ทำให้หัวเราะได้ แต่ต้องบอกว่า เล่มนี้ชอบน้อยที่สุดเท่าที่อ่านชุดนี้มาเลยค่ะ เพราะมันเรื่อยๆ ไปหน่อย ไม่ค่อยมีอะไรตื่นเต้น มุขขำๆ ก็มีไม่ค่อยมากนัก ไม่ค่อยเข้มข้นเหมือนเล่มแรกๆ ที่ลุ้นจนนั่งแทบไม่ติด ทั้งกลัวทั้งขำ เซ็กซี่และสนุกสนาน แต่เล่มนี้ ทุกอย่างมันลดระดับลงไปยังไงก็ไม่รู้ ความสัมพันธ์ของ สเตฟานี กับโจ และเรนเจอร์ ก็จืดชืดลงกว่าเดิมค่ะ
Sign into Goodreads to see if any of your friends have read Finger Lickin' Fifteen.
sign in »