Goodreads helps you keep track of books you want to read.
Start by marking “หวานลับเล่ห์” as Want to Read:
หวานลับเล่ห์
Enlarge cover
Rate this book
Clear rating
Open Preview

หวานลับเล่ห์

by
3.92  ·  Rating Details ·  12 Ratings  ·  3 Reviews
การหายตัวไปอยางกะทันหันของ ‘ลูกกวาด’ เปนเหตุใหชีวิตของ ‘ลูกอม’ ตองพลิกผันไปตลอดกาล ความไมลงรอยกับภนนท คูหมายของตนมาตังแตเยาววัย และความกดดันทีไดรับจากวิญญู เจานายหนุมมาดขรึม คือสาเหตุหลักทีกัญชรสระบุไวกอนจะหนีออกจากบานไปอยางไรรองรอย แตมธุรสผูเปนฝาแฝดกลับไมเชือเชนนัน

จึงปลอมตัวเปนพีสาวตนเขาไปทำงานในบริษัทนำเขาขนมหวานจากญีปุนเพือหาเบาะแส
ทวาวันแรกทีเขาไป เธอกดันไปลวงรู ‘ภารกิจ
...more
Published April 2014 by คำต่อคำ (first published March 1st 2014)
More Details... edit details

Friend Reviews

To see what your friends thought of this book, please sign up.

Reader Q&A

To ask other readers questions about หวานลับเล่ห์, please sign up.

Be the first to ask a question about หวานลับเล่ห์

This book is not yet featured on Listopia. Add this book to your favorite list »

Community Reviews

(showing 1-20)
filter  |  sort: default (?)  |  Rating Details
Monaliz Juang
Apr 18, 2014 Monaliz Juang rated it it was amazing
Shelves: thai-novel
หวานลับเลหเปนนิยายแนวฝาแฝดสลับตัวปนสืบสวนสอบสวน
นารัก และหวานสมชือ สนุกดวยคะ

นางเอกของเราชือลูกอม นิสัยหาวๆ สบายๆ ยิมเกง บูกไดดวย
เธอมักจะถูกเปรียบเทียบกับพีสาวเสมอ แตเพราะความนารัก
ความสดใส จึงเปนทีเอนดูของใครหลายคน รวมถึงฝากำแพง
เขาไปในใจของพระเอกของเราได

ลูกกวาด พีสาวเจาปัญหา จอมเหวียง อานไปกรำคาญเธอไป
ฮาา เพราะเปนผูหญิงทีเยอะจริงๆคะ เนืองจากเปนคนมันใจ
ในตัวเอง จึงไมคอยแครใครและไมมีมนุษยสัมพันธ ไมคอยมีเพือน
ปมดอยเดียวของเธอคือลูกอมในใจของคูหมันตนเอง

ภนนท พีทีแสนดีของลูกอม เพราะสนิทสนมกันมาตังแตเดกๆ
แตเ
...more
百合花 Lily
ชอบหนังสือของคำตอคำมานานมากแลว ทังการออกแบบหนาปก และโปรอะไรหลายๆ อยางทีดึงดูดใจ แตไมใชทุกเรืองทีอานแลวโดนใจ กมีหลายเรืองทีอานติดๆ กันแลวไมโดน จนเริมเลมนีดวยความหวันๆ เพราะหนาดวย แตหนาปกชางยัวยวนใจ สีสวยมาก แตกเหมือนเปนการลองอานดวย เพราะเปนนักเขียนใหม แตแลวสุดทายพออานๆ ไป และอานจนจบ ขอบอกเลยวาเรืองนีเปนเรืองโปรดของเราเลยคะ ชอบมากๆ เลยคะ อานไปอมยิมไป จิกหมอนไป นารักอะ ถึงจะไมมีฉากติดเรทกตามนะคะ

คนเขียนหยอดไววาลูกอม หรือมธุรส แฝดนองทีตองปลอมตัวเปนลูกกวาด กัญชรส เพราะพีสาวฝาแฝดหนีหายไป แถมยังลาออกจา
...more
Elifobeth
Aug 05, 2014 Elifobeth rated it really liked it  ·  review of another edition
เรื่องนี้สนุกมาก เคมีคู่พระนางเข้ากันกำลังพอดี พล็อตเรื่องเราว่าดีใช้ได้เลย ช่วงที่เราชอบมากที่สุดในเรื่องคือตอนที่พระนางไปทำงานที่ญี่ปุ่น หวานมากกกกก เป็นหวานที่กำลังดีไม่น้ำเน่าจนเกินไป บุคลิกของพระเอกก็เป็นอะไรที่น่ากรี๊ดมาก มาดนิ่งแต่โรแมนติก ส่วนที่เราว่าด้อยคือตอนจบ ตอนช่วงที่เฉลยทุกอย่าง เราว่ามันฉุกละหุกไปหน่อย ทุกอย่างดูปุปปั๊ปมาก เรื่องนี้เป็นงานเขียนแรกของเนวิกา เราถือว่าดีมากเลยค่ะ
Boong
Boong rated it liked it
Apr 22, 2014
Kaw_econ
Kaw_econ rated it liked it
Jul 11, 2016
L-wind
L-wind rated it really liked it
Oct 04, 2016
Pandaib
Pandaib rated it really liked it
Mar 30, 2015
Polyj
Polyj rated it it was amazing
Oct 12, 2016
Waranya Tang
Waranya Tang rated it liked it
Apr 19, 2016
Serverlus
Serverlus rated it liked it
Mar 23, 2015
Chanya T.
Chanya T. rated it really liked it
Apr 20, 2015
Uminaka16
Uminaka16 rated it really liked it
Jul 06, 2016
THEBEAM
THEBEAM marked it as to-read
Apr 27, 2015
Mam
Mam added it
May 01, 2014
Miki
Miki marked it as to-read
Oct 10, 2014
Nee
Nee marked it as to-read
May 03, 2015
Pan Miles
Pan Miles marked it as to-read
May 16, 2015
Raklavender
Raklavender marked it as to-read
Aug 14, 2015
KorBua Bao
KorBua Bao marked it as to-read
May 16, 2016
Kathi
Kathi marked it as to-read
Jun 01, 2016
There are no discussion topics on this book yet. Be the first to start one »
8152162
การศึกษา
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คณะอักษรศาสตร จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย
The University of Edinburgh

ผลงานทีผานมา
2014
หวานลับเลห (สนพ.คำตอคำ)
วิวาหรักรอยเลห (สนพ.อรุณ)

2015
ดุจรักเหนือฝัน (สนพ.อรุณ)
มานรักเหนือดาว (สนพ.อรุณ)

2016
เอือมอโณทัย (สนพ.ทีรัก)
รักในรอยลม (สนพ.อรุณ)

2017
แววเสียงประกาย
ดังฝนบนฟา

2018
สะพานแสงดาว
หิมะใตตะวัน
รุงรัตติกาล
...more
More about เนวิกา...

Share This Book